Download plugin Double Exposure photoshop

Download plugin Double Exposure photoshop

1.Double Exposure là gì?

Làm cho ảnh có độ phân giải cao của bạn trông giống như phơi sáng kép với Free Double Exposure PS Action trong photoshop. Bạn có thể tạo ảnh của riêng mình trong hai ảnh kết hợp. Vì vậy, hãy tải xuống và thêm nó vào bộ sưu tập tiện ích bổ sung photoshop của bạn. Hiệu ứng này thực sự dễ sử dụng vì nó được tạo ra, chỉ cần một cú nhấp chuột để nhận kết quả. Tuy nhiên,  đây là một giấy phép miễn phí 100%, do đó bạn có thể sử dụng nó trong mọi dự án.

2.Cách cài đặt bộ lọc hoặc plugin Photoshop

Có ba cách khác nhau để cài đặt một plugin cho Photoshop, mỗi cách đều khá đơn giản. Đầu tiên, bạn có thể cài đặt rất nhiều plugin và các hành động thông minh từ thị trường Creative Cloud của Adobe. 

Bạn có thể truy cập điều này từ ứng dụng Creative Cloud dành cho máy tính để bàn. Từ đó, tìm kiếm qua các tùy chọn của bạn, nhấp vào tùy chọn bạn muốn và tiếp tục. Nếu nó không phải là một plugin miễn phí, bạn sẽ phải trả phí ở đâu đó trong quá trình đó, nhưng nó đơn giản.

Một số plugin lớn hơn, phổ biến hơn có trình cài đặt riêng. Trong những trường hợp này, bạn chỉ cần tải xuống trình cài đặt, chạy chúng và làm theo hướng dẫn. Nhiều người thậm chí sẽ phát hiện cài đặt Photoshop hiện tại của bạn và thực hiện hầu hết công việc.

Sau đó, có cài đặt thủ công. Một số plugin sẽ yêu cầu bạn tải xuống và giải nén (hoặc sao chép và dán) chúng vào thư mục plugin chuyên dụng của Photoshop. Nó thường nằm ở đâu đó như “C: \ Program Files \ Adobe \ Adobe Photoshop CC (64 Bit) \ Plug-in”. Nếu bạn đã cài đặt Photoshop ở một nơi khác… hãy xem ở đó.

Tải xuống ngay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *