Top 10 plugin Adobe Illustrator tốt nhất 2023

  Top 10 plugin Adobe Illustrator tốt nhất 2023

1.Easy Illustrator Tools

Easy Illustrator Tools là một plugin bổ trợ dành cho Adobe Illustrator, tạo bảng điều khiển tùy chọn với một số hành động được sử dụng nhiều nhất được thực hiện trong Illustrator

Với plugin này, bạn có thể nhanh chóng phác thảo nét vẽ của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột. Phác thảo các nét là điều mà rất nhiều nhà thiết kế sử dụng Adobe Illustrator thực hiện và phải mất nhiều lần nhấp chuột để thực hiện.

 

Download      

2. AstuteGraphics

Bạn đã bao giờ mất tất cả công việc của mình chỉ vì Adobe Illustrator bị lỗi và bạn quên lưu tệp của mình chưa? Đừng lo lắng, tất cả chúng ta đã ở đó. Nhưng plugin AutoSaviour ở đây để chấm dứt nó. Plugin minh họa miễn phí này của AstuteGraphics sẽ tự động lưu công việc của bạn, tạo bản sao lưu các tệp của bạn và cũng nhắc bạn lưu tệp của mình.

Download  

3.Super Magic Eraser

Super Magic Eraser là một plugin rất tiện dụng dành cho Adobe Illustrator để cắt và xóa các đối tượng bên ngoài bản vẽ.

Plugin xóa các đường dẫn và hình dạng bên ngoài bản vẽ một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến đối tượng hoặc màu sắc của nó. Các đối tượng cũng có thể chỉnh sửa được sau khi đường dẫn bên ngoài bản vẽ của chúng bị cắt.

Download  

4.VectorScribe

VectorScribe là một plugin minh họa khác của AstuteGraphics và plugin này giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc trên Illustrator.

Plugin có một số công cụ và chức năng mạnh mẽ hữu ích khi làm việc với các hình dạng.

Bạn nhận được một công cụ xóa điểm cho phép bạn loại bỏ các điểm thừa khỏi bất kỳ hình dạng nào ngay lập tức bằng cách sử dụng cọ vẽ thông minh. Điều này giúp giảm tổng kích thước tệp.

Download  

5.Texturino

Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào các nhà thiết kế tạo ra các họa tiết đẹp mắt cho tác phẩm nghệ thuật của họ chưa? Chà, đây là bí mật của họ.

Texturino giúp bạn dễ dàng tạo họa tiết cho tác phẩm nghệ thuật của mình. Bạn có thể tạo kết cấu lặp lại và không lặp lại. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi tỷ lệ, xoay, độ mờ và chế độ hòa trộn của kết cấu.

 

Download  

6.OpenType

Bạn muốn tạo phông chữ của riêng mình trong Adobe Illustrator? Fontself là tất cả những gì bạn cần!

Plugin minh họa này biến bất kỳ chữ cái nào thành phông chữ OpenType ngay lập tức. Nhưng không phải vậy.

Bạn có thể tạo và đặt các hình dạng thay thế cho từng chữ cái, tạo chữ ghép, đặt khoảng cách giữa các chữ cái và hơn thế nữa.

Download  

Tôi chỉ có thể tưởng tượng sẽ mất hàng giờ để thực hiện việc này theo cách thủ công trong Illustrator. Plugin này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nếu bạn muốn tạo phông chữ của riêng mình.

7.Cineware 

Cineware là plugin đồng hành chính thức của Cinema 4D cho Adobe Illustrator. Với plugin này, bạn có thể thêm và chỉnh sửa trực tiếp các đối tượng 3D trong Illustrator.

Điều này cho phép bạn thêm tác phẩm nghệ thuật của mình vào các đối tượng 3D mà bạn đã tạo. Plugin cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát sự xuất hiện của các đối tượng 3D. Bạn có thể xoay và định vị các đối tượng theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, độ phản chiếu, độ chói và độ trong suốt của vật liệu.

Download  

8.Mandala Creator Pro

Tạo mandalas của riêng bạn chỉ với vài cú nhấp chuột bằng cách sử dụng plugin Mandala Creator Pro dành cho Illustrator. Plugin có giao diện đơn giản và sạch sẽ giúp dễ dàng tạo tác phẩm nghệ thuật mandala phức tạp.

Bạn có hơn 170 mẫu để lựa chọn, dẫn đến vô số cách kết hợp và mẫu cho mandala của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo các mẫu của riêng mình bằng cách sử dụng plugin này.

Download  

9.QR codes in Illustrator

You might be wondering why would you create QR codes in Illustrator, but believe me this is a very handy plugin. 

If you’re working for some event designing tickets, you might probably include a QR code in them. And this plugin makes it very easy to create QR codes right inside Adobe Illustrator. 

Download  

10.ColliderScribe

Đây là một plugin Adobe Illustrator khác của AstuteGraphics cung cấp công cụ căn chỉnh và lựa chọn nâng cao.

Với plugin này, bạn có thể chọn nhiều đối tượng cùng một lúc bằng cách kéo bằng một cú nhấp chuột. Bạn thậm chí có thể căn chỉnh hình dạng và đối tượng chính xác hơn bằng cách sử dụng công cụ Snap to Collison.

 

Hơn nữa, plugin cũng cho phép bạn điền vào một hoặc nhiều hình dạng với các đối tượng đã chọn.

Download  

 

ColliderScribe là một plugin rất hữu ích khi làm việc với nhiều đối tượng. Các công cụ căn chỉnh, lựa chọn và định vị trong plugin này sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và cải thiện năng suất của bạn.

Phần kết luận

Adobe Illustrator vốn đã rất mạnh mẽ nhưng khi bạn có những plugin này trong kho vũ khí của mình, bạn có thể cải thiện đáng kể quy trình làm việc và năng suất của mình.

 

Các plugin này sẽ giúp bạn làm việc nhanh hơn và cải thiện đáng kể các thiết kế của bạn. Bây giờ, tôi muốn nghe từ bạn.

 

Bạn thích plugin minh họa nào nhất?

 

Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​​​dưới đây!

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *