Top 10 tài khoản Instagram về kiến trúc hay nhất giúp bạn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Top 10 tài khoản Instagram về kiến trúc hay nhất giúp bạn khơi nguồn cảm hứng sáng tạo

Instagram là một trong những nguồn cảm hứng hàng ngày tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Nếu bạn là một người yêu thích kiến trúc, có thể bạn đã biết rằng bạn có thể tìm thấy vô số ví dụ về công trình kiến trúc đẹp trên Instagram, nhưng bạn không bao giờ có thể theo dõi quá nhiều tài khoản.

Dưới đây là Top 10 tài khoản Instagram , nơi có nhiều kiến trúc sư từng đoạt giải thưởng danh giá. Bạn nên theo dõi nếu bạn là người yêu thích kiến trúc và nét đẹp nghệ thuật. Dù là bất kỳ phong cách nào đi nữa, nó sẽ làm nguồn sáng tạo của bạn trở nên phong phú.

1. @eyrcarchitects

Có trụ sở tại Culver City, CA, Ehrlich Yanai Rhee Chaney Architects là công ty kiến trúc từng đoạt giải thưởng chuyên về thiết kế nhà ở, dân dụng và thương mại. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ có đầy đủ chuyên mục thiết kế nội thất và ngoại thất, tập trung vào các đường nét và cấu trúc đơn giản nhưng hiệu quả. Đây là một tài khoản tuyệt vời để theo dõi nếu bạn yêu thích tất cả các loại kiến trúc, đặc biệt là phong cách kiến trúc hiện đại.

2. @pitsou_kedem_architect

Pitsou Kedem Architects có nhiều thiết kế kiến trúc mà bất kể ai không phải người trong nghề đều vỗ tay khen ngợi. Công ty này có trụ sở tại Tel Aviv và hoạt động trên cả bất động sản nhà ở và thương mại. Thiết kế của họ mang màu sắc hiện đại, với những công trình như khu dân cư bên bờ biển đẹp như mơ.

3. @dayton_architecture

Nếu bạn là người yêu thích kiến trúc lịch sử, chắc chắn bạn sẽ thích tài khoản này.

4. @olsonkundig

Được biết đến với việc sử dụng các vật liệu tự nhiên, chắc chắn và thiết kế nhấn mạnh đến thiên nhiên, Olson Kundig là một tài khoản tuyệt vời để theo dõi nếu bạn yêu thích kiến trúc đẹp và cảnh quan tuyệt đẹp. Có trụ sở tại Seattle, trang Instagram của công ty thiết kế này chuyên thiết kế các công trình thương mại và nhà ở, thường được gắn liền với thiên nhiên.

5. @faulknerarchitects

Có trụ sở tại California, Faulkner Architects, kiến trúc tuyệt đẹp của họ thường được lên kế hoạch bài bản với một khung cảnh đẹp, các cấu trúc bổ sung cho không gian xung quanh nó. Trang Instagram của họ có những công trình kiến trúc và gắn liền với các địa điểm đẹp.

6. @cheapoldhouses

Được quản lý này giới thiệu những ngôi nhà cũ, độc đáo được rao bán trên khắp đất nước. Đay là một trang tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng cải tạo những ngôi nhà cũ.

7. @reddymadedesign

Reddymade là một công ty kiến trúc và thiết kế được thành lập bởi Suchi Reddy. Đó là nơi bạn có thể tim thấy kiến trúc ngoại thất lẫn nội thất, và mọi thứ, từ việc phục hồi các tòa nhà lịch sử đến nội thất thương mại hiện đại và nhà ở dân dụng.

8. @Laneylainc

Tài khoản Instagram của họ có hàng trăm ngôi nhà được thiết kế riêng biệt, thường là những ngôi nhà tiên tiến và có nhiều tiện ích về công nghệ. Bạn sẽ tìm được nhiều ý tưởng tuyệt vời ở đây, đặc biệt là thiết kế nhà ở cao cấp, sang trọng.

9. @siqueira_azularquitetura

Trang Instagram này tràn ngập những kiến trúc nội thất và ngoại thất hướng đến thiên nhiên như các bãi biển đẹp, vách đá, hay rừng sâu,…Hầu hết các ý tưởng thiết kế hướng đến sự cởi mở và có tầm nhìn đẹp.

10. @makhno_design

Có trụ sở tại Ukraine, Sergey Makhno Architects tập trung vào kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế sản phẩm, và trang của họ chứa đầy những không gian tùy chỉnh và độc đáo tuyệt vời truyền cảm hứng bất cứ ai. Tất cả không gian của họ đều là tác phẩm nghệ thuật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *