10 MẪU THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 2022

10 MẪU THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 2022

10 MẪU  THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP 2022

1. Hotel Particulier

Hotel Particulier là một viên ngọc ẩn giữa lòng thành phố Paris hoa lệ. Khách sạn này tự nhận mình là khách sạn nhỏ nhất ở Paris, và website khiến bạn có cảm giác như đang khám phá một điều gì đó đặc biệt. Các đoạn text và hiệu ứng chuyển động được sắp xếp khéo léo trên những bức ảnh tuyệt đẹp. Không có yếu tố nào bị lạc lõng hay quá đà khi bạn đi sâu hơn vào trang web cũng như trải nghiệm khách sạn.

2. One&Only Cape Down

 

The One&Only là một cơ sở kinh doanh tuyệt đẹp ở thành phố Cape Town, Nam Phi. Website khách sạn của họ đã làm rất tốt việc truyền tải uy tín, sự sang trọng và thanh lịch của nơi này. Đó là một thiết kế đơn giản nhưng nổi bật về mặt hình ảnh. Thiết kế UI cũng khéo léo đặt nút “Book now” cố định trên màn hình khi bạn cuộn qua các phần của website.

3. The Maritime Hotel

Landing page của Khách sạn The Maritime Hotel rất súc tích: chỉ có một trang. Không có cuộn trang và cũng không có các yếu tố nào gây nhiễu, chỉ có một bức hình để người xem thưởng thức khung cảnh ấm cúng trong sảnh đợi của Khách sạn. Nút đặt phòng màu đỏ nổi bật hút mắt người xem lên phía trên. Khi nhấp vào menu phía góc bên trái sẽ có thông tin chi tiết về khách sạn cũng như từng loại phòng. Nó đơn giản, sang trọng và mạnh mẽ.

4. Song Saa Resort

Khu nghỉ dưỡng Song Saa Resort của Campuchia là một điểm đến đáng kinh ngạc, và họ đảm bảo rằng đó là điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong video chính của trang web. Nút CTA đặt phòng và thông tin về COVID-19 được khéo léo lồng vào bằng các popup mờ, giúp các thông tin này vẫn đến được với người dùng mà không làm hỏng trải nghiệm khi xem video.

5. Casa Angelina

Trang web của Casa Angelina trông giống một trang bìa tạp chí hơn là trang web đặt phòng khách sạn. Họ có tất cả các yếu tố để khuyến khích bạn ấn nút đặt phòng: CTA nổi bật, hình ảnh đẹp mắt và menu cuộn mượt mà. Website của Casa Angelina cho thấy thiết kế trang web cơ bản có thể bị thay thế bởi thiết kế “các mảnh ghép chuyển động” tương thích với cả trình duyệt web và thiết bị di động.

6. Vesper


Vesper chào đón bạn vào website của họ với những đoạn văn bản đơn giản, màu sắc ấm áp và phông chữ hợp thời trang. Có rất nhiều không gian trắng kết hợp với các hình ảnh về kỳ nghỉ dưỡng đầy hấp dẫn. Vesper dẫn người xem vào thẳng các key selling point như: bữa sáng miễn phí, xếp hạng 100% trên TripAdvisor hay những hình ảnh về cơ sở vật chất với màu sắc rực rỡ.

7. Hotel Bella Grace 

 

Architecture is the selling point at Hotel Bella Grace. This Charleston property highlights the traditional design of South Carolina and the modern amenities of a great stay. The clean lines of the image direct the viewer’s eye to the main menu, where everything one would need to convert to a guest is right there.

Kiến trúc chính là “điểm ăn tiền” tại Hotel Bella Grace. Cơ sở lưu trú tại Charleston này làm nổi bật thiết kế truyền thống của South Carolina (Mỹ) cùng các tiện nghi hiện đại cho một kỳ nghỉ tuyệt vời. Những đường viền gọn gàng giữa các hình ảnh hướng mắt người xem đến menu chính, nơi chứa những thông tin đắt giá giúp “chuyển đổi” người xem trở thành khách lưu trú.

8. MeStyle Garage Hotel 


MeStyle Garage Hotel hướng đến những khách hàng có niềm đam mê với ô tô và xe máy. Thoạt nhìn trang chủ có vẻ choáng ngợp, nhưng khi bạn cuộn xuống, bảng menu sẽ dần xuất hiện cùng với lịch sự kiện, chương trình khuyến mãi và video kể câu chuyện đằng sau cơ sở lưu trú độc đáo ở Bangkok này. Giao diện website khách sạn rất đầy đặn và chứa nhiều thông tin, nhưng CTA vẫn rõ ràng và thiết kế mô phỏng trải nghiệm thực tế tại một cách hoàn hảo.

9. La Reserve 

 

Cùng xu hướng làm việc từ xa tăng cao, các khách sạn kiểu căn hộ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Loại hình lưu trú này phục vụ những khách du lịch với nhu cầu đặc biệt hơn, họ quan tâm hơn đến các tiện nghi như nhà bếp, wifi mạnh và không gian sống,…

Các căn hộ của La Reserve là một điểm đến hoàn hảo cho tập khách hàng này, và website của họ cũng đưa đến thông điệp một cách rõ ràng. Theo đánh giá của CNN, “ở tại La Réserve giống như bạn có một căn hộ nghỉ dưỡng kiểu Paris của riêng bạn – nhưng tốt hơn.” Thiết kế tối giản, sang trọng mang đến trải nghiệm sang trọng cho những du khách khó tính nhất.

10. The Black Walnut 

 

Nhà nghỉ phục vụ bữa sáng (Bed and breakfasts), giống như trạm nghỉ motel, là điểm đến của những khách du lịch hoài cổ. Trước khi có Airbnb, loại hình lưu trú này là một cách phổ biến để đi du lịch và gặp gỡ mọi người. Chủ nhà sẽ đóng một vai trò quan trọng trong trải nghiệm lưu trú, không chỉ đơn thuần là lễ tân hay quản lý.  Ngày nay, Bed and breakfasts hướng đến thị trường ngách nhiều hơn. Điều này lại khiến họ phải đầu tư nhiều hơn vào website để gây ấn tượng với người dùng.

Black Walnut Bed & Breakfast cung cấp rất nhiều thông tin trên menu chính của họ. Một trong những điểm nổi bật là gói thông tin chi tiết về Asheville, các hoạt động và điểm du lịch tại vùng này. Tất cả đề được Black Walnut cung cấp miễn phí tới người xem. Họ biến cơ sở lưu trú của mình trở thành một điểm dừng tuyệt vời để khám phá mọi thứ trong khu vực.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Ở thời điểm hiện tại, không khó để có thể xây dựng một website khách sạn đẹp bằng các công cụ hỗ trợ hoặc thậm chí là những thiết kế có sẵn. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một website khách sạn chuyên nghiệp, bạn cần phải làm nổi bật những thông điệp và giá trị muốn truyền tải tới khách hàng. Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn những công nghệ hỗ trợ hiện đại và phù hợp, giúp tối ưu chuyển đổi cũng như trải nghiệm sử dụng của khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *