Màu xanh trong trang trí và thiết kế nội thất sẽ như thế nào?

Màu xanh trong trang trí và thiết kế nội thất sẽ như thế nào?

Màu xanh lá cây là một màu cực kỳ linh hoạt, đặc biệt là khi nói đến trang trí và thiết kế nội thất. Nó bao gồm từ nhiều mức độ khác nhau từ đậm đến sáng, từ tinh tế và táo bạo, mang lại lại khả năng biến đổi không ngừng khi sử dụng. Từ tường đến đồ nội thất đến phụ kiện, có vô số cách để phối màu này vào trang trí nhà của bạn.

Khái niệm cơ bản về trang trí với màu xanh lá cây

Cho dù bạn muốn sơn tường màu xanh lá cây hay đầu tư vào một món đồ nội thất màu xanh lá cây bắt mắt, màu xanh lá cây bạn nên chọn phụ thuộc hoàn toàn vào tâm trạng bạn muốn thiết lập và không gian bạn đang cố gắng lấp đầy. Chẳng hạn như phòng khách bên dưới được tô điểm bởi ghế sofa màu xanh và cây xanh trên nền gam màu trung tính. Tạo ra sự khác biệt mà mọi người đều thích thú.

Màu xanh lá cây đậm

Màu xanh lá cây đậm, tông xuyệt tông là bối cảnh hoàn hảo cho phòng khách hoặc phòng ngủ. Nó ngay lập tức tạo ra cảm giác sang trọng và đẳng cấp, bất kể diện tích của không gian nhỏ hẹp hay rộng rãi.

Màu xanh nhạt

Nếu bạn muốn không gian trở nên hiện đại hơn so với màu xanh đậm cổ điển, bạn nên thử trang trí với màu xanh nhạt. Chúng giúp căn phòng trở nên thoáng hơn, và dễ chịu thị giác với số đông.

Tạo không gian ấm cúng với màu xanh

Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm cúng hơn, nếu bạn sử dụng gam màu nóng trên nền màu xanh lá cây như hình bên dưới. Gam màu nóng như da cam, đỏ, vàng,.. đến từ ghế sofa, gối sofa hay thảm lót sàn đều làm căn phòng ấm cúng hơn bao giờ hết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *