Top 10 plugin photoshop tốt nhất trong năm 2020

Top 10 plugin photoshop tốt nhất trong năm 2020

Sau đây danthietke.vn xin đưa ra Top 10 plugin photoshop tốt nhất trong năm 2020.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một người sử dụng Photoshop? Tốt, bởi vì các plugin, tiện ích bổ sung và tiện ích mở rộng Photoshop mà chúng tôi liệt kê trong bài đăng này sẽ tăng thêm hiệu năng sử dụng phần mềm ưu việt của Adobe.

Trong nhóm abobe Adobe Photoshop CC là phần mềm cực kỳ ấn tượng . Nhưng có rất nhiều tính năng mà người dùng muốn họ có quyền truy cập nhưng bị hạn chế. Và cũng không có cách nào Adobe có thể đóng gói trong mọi tiện ích bổ sung, tiện ích mở rộng hoặc plugin và vẫn giữ phần mềm ở mức giá hiện tại.

May mắn cho bạn, không phải tất cả các plugin bạn sẽ đọc về ngày hôm nay đều tốn tiền!

Điều đó không có nghĩa là bạn chỉ nên tìm kiếm các plugin miễn phí. Một số plugin Photoshop cao cấp mà chúng tôi liệt kê rất tốt, bạn sẽ muốn mua chúng ngay lập tức – nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc nâng cấp tác vụ Photoshop của mình. Nhưng trước khi chúng tôi có được các plugin Photoshop miễn phí và cao cấp nhất cho năm 2020. Hãy cùng xem cách cài đặt các plugin Photoshop:

Cách cài đặt plugin Photoshop

Đây là một cách đơn giản để cài đặt plugin Photoshop:

.Mở Photoshop.

.Chọn Chỉnh sửa từ menu thả xuống và chọn Tùy chọn> Plugin.

.Chọn hộp “Thư mục bổ sung bổ sung” để chấp nhận các tệp mới.

.Tải về một plugin hoặc bộ lọc vào máy tính để bàn của bạn.

.Mở thư mục Tệp chương trình của bạn và chọn thư mục Photoshop của bạn.

.Mở thư mục Plugins của bạn, được tìm thấy trong thư mục Photoshop của bạn.

.Kéo plugin Photoshop mới của bạn từ máy tính để bàn vào thư mục Plugins.

.Mở lại Photoshop và tìm plugin mới của bạn trong Bộ lọc trong menu thả xuống.

.Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng các plugin Photoshop, hãy xem một số plugin Photoshop miễn phí và cao cấp tốt nhất có sẵn vào năm 2020.

Top 10 plugin photoshop tốt nhất trong năm 2020.

1. Camera Raw

Nguồn: Adobe

Camera Raw là một plugin Photoshop cho phép bạn chỉnh sửa và nâng cao các tệp thô từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn, cùng với các tệp JPEG và TIFF. Nếu bạn không quen với một tệp thô, nó chỉ đơn giản là dữ liệu hình ảnh chưa được xử lý từ máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

Với plugin Adobe Camera Raw, bạn có thể làm sắc nét các bức ảnh thô, đặt cân bằng trắng và điều chỉnh độ tương phản giữa nhiều tính năng khác.

Phần tốt nhất là, Camera Raw sử dụng chỉnh sửa không làm ảnh hưởng đến hình ảnh gốc, điều đó có nghĩa là nó không thay đổi tệp ảnh gốc trong trường hợp bạn muốn quay lại nó sau khi chỉnh sửa xong. Plugin này đã là một công cụ bắt buộc cho các nhiếp ảnh gia và chắc chắn phải có trong bộ công cụ chỉnh sửa của bạn.

2. Ink

 

Nguồn: BigLittleGeek

Ink là một trong những plugin Photoshop miễn phí tốt nhất trong danh sách này. Nó cho phép các nhà thiết kế tạo ra các mockup và giao diện người dùng hữu ích, cho phép người dùng Photoshop thiếu kinh nghiệm – ví dụ như nhà phát triển – hiểu các yếu tố thiết kế trong khung mã hóa.

Nói cách khác, Ink giúp dễ dàng giao tiếp thiết kế của bạn bằng cách tạo ra các thông số kỹ thuật đầy đủ như định dạng văn bản, kiểu lớp và kích thước.

Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn phải giao việc cho nhà phát triển trên GitHub và muốn đảm bảo rằng họ sẽ giải thích chính xác thiết kế của bạn. May mắn thay, ứng dụng tiện dụng này có thể được truy cập và sử dụng với mức giá thấp bằng 0 đô la!

Download

3. Texture Anarchy

 

Nguồn : Window

Texture Anarchy là một plugin Photoshop cung cấp cho người dùng một thư viện gồm các bộ lọc và kết cấu khác nhau để chỉnh sửa ảnh của họ. Điều làm cho nó khác biệt với các plugin tương tự như ON1 Effects là thực tế là kết cấu mà nó tạo ra dựa trên nhiễu fractal, giúp dễ dàng tạo ra các hình ảnh tự nhiên như lửa, khói hoặc đá cẩm thạch.

Nếu bạn chưa quen với Photoshop hoặc chỉnh sửa ảnh nói chung và đoạn văn trên có vẻ khó hiểu, đừng lo lắng. Texture Anarchy thực sự khá dễ sử dụng. Nó thậm chí còn đi kèm với các cài đặt trước để giúp bạn bắt đầu đi bằng chân phải.

Download

4. FlatIcon

 

Nguồn: Skylum

Flatlcon là một plugin Photoshop sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng ngàn biểu tượng vector miễn phí, có thể được tải xuống ở nhiều định dạng như SVG hoặc PNG.

Với FlatIcon được cài đặt, bạn có thể tìm kiếm thông qua cơ sở dữ liệu các biểu tượng từ trong Photoshop và chèn chúng trực tiếp vào bảng thiết kế của bạn. Những loại biểu tượng chúng ta đang nói về? Chỉ là về bất cứ điều gì! FlatIcon có hàng triệu biểu tượng có sẵn để sử dụng.
Bây giờ, FlatIcon có hàng ngàn biểu tượng có sẵn miễn phí. Nhưng, họ yêu cầu ghi công để sử dụng hợp pháp. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký đăng ký FlatIcon và có quyền truy cập vào nhiều biểu tượng khác, không có thuộc tính và hỗ trợ ưu tiên. Các kế hoạch FlatIcon bắt đầu ở mức 8,25 đô la một tháng.

Download

5. RH Hover Color Picker

 

Nguồn: JumpArt Media

RH Hover Color Picker là một plugin màu Photoshop không xấu hoặc cồng kềnh (không giống như trình chọn màu được tích hợp trong Photoshop) và cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn các màu bạn chọn với bộ thanh trượt tùy chỉnh.

Nó được đặt tên một cách khéo léo là Bộ chọn màu của Hover Hover vì nó chỉ hiển thị khi bạn di chuột qua phiên bản thu nhỏ của nó, và sau đó che giấu chính nó sau khi bạn sử dụng xong. Tiện lợi!

Download
6. Hiệu ứng ON1

 

 

Nguồn: TechRadar

ON1 Effects là một plugin Photoshop cho phép bạn truy cập vào hàng trăm cài đặt sẵn, bộ lọc, LUT, kết cấu và đường viền. Những hiệu ứng này sau đó có thể được kết hợp, pha trộn và tùy chỉnh khác để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho mỗi bức ảnh của bạn. 

RH Hover Color Picker thực sự dễ sử dụng và sẽ tăng tốc đáng kể công việc Photoshop của bạn. May mắn thay, nó có thể có chỉ 16 đô la. Làm cho quá trình chọn màu dễ dàng hơn và thú vị hơn với plugin cao cấp này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ tất cả trong một để thêm các hiệu ứng phức tạp vào ảnh của mình, Hiệu ứng ON1 là giải pháp bạn cần. Nhận nó với khoản thanh toán một lần là $ 59,99.

Download

7. Fluid Mask 3

 

Nguồn: Shotkit

Fluid Mask 3 là một plugin Photoshop có thể được sử dụng để xóa nền và thực hiện các phần cắt bỏ – một điều cần thiết cho hầu hết các nhiếp ảnh gia và họa sĩ đồ họa hiện đại.

Tạo mặt nạ, tức là làm cho một phần của một lớp vô hình, là một quá trình tinh tế và thường khó khăn. Fluid Mask 3 là một trong số ít các plugin sẽ cung cấp cho bạn một mặt nạ sạch và chính xác, đặc biệt là với các khu vực có vấn đề như tóc và lông thú.

Mặc dù Fluid Mask 3 có giá 99 đô la, nhưng khả năng phát hiện các cạnh, pha trộn các lớp và đơn giản hóa các tác vụ khó khăn khiến cho mức giá cao đáng giá. Đó là lý do tại sao các công ty lớn như Disney, NBC và Macy thường xuyên sử dụng nó.

Download

8. Noiseware

 

 

Nguồn: Curvve Media

Noisware là một plugin Photoshop đã giành giải thưởng để giảm nhiễu. Nhiễu là những hạt màu sặc sỡ hoặc sự đổi màu được tìm thấy trong các bức ảnh mang lại cho nó một cái nhìn lem luốc hoặc mờ. Nói một cách đơn giản, đó là một phần trong những bức ảnh của bạn mà bạn thường không muốn.

Noisware loại bỏ hiện tượng nhiễu hạt khỏi hình ảnh và làm sắc nét chúng đồng thời, cho phép bạn làm sạch ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Mặc dù có giá 79,95 đô la, nhưng nó biện minh cho mức giá cao cấp của nó với việc giảm tiếng ồn được nhắm mục tiêu vô song mà ít plugin khác thậm chí có thể tiến gần đến khớp.

Download

9. PortraitPro

 

Nguồn: Digital Photo Magazine

Bạn đã bao giờ chụp một bức ảnh của mình và nghĩ, “Ồ không, đó là những gì tôi thực sự trông như thế nào?” Đừng xấu hổ, điều đó đã xảy ra với tất cả chúng ta. Máy ảnh có thể không tốt đôi khi. Khi bạn không hài lòng với kết quả của bức chân dung mới nhất của mình, hãy lấy PortraitPro .

PortraitPro là một plugin Photoshop giúp người dùng chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh chân dung mà không mang lại cho họ một bản hoàn thiện Photoshop Photoshopped. Nó tự hào là một phần mềm được xây dựng để nâng cao vẻ đẹp của con người mà không làm cho khuôn mặt trông dẻo hoặc giả.

PortraitPro hoàn thành kỳ tích này bằng cách sử dụng giao diện trượt để điêu khắc và tinh chỉnh các tính năng của một đối tượng. Sử dụng công cụ chỉnh sửa này để làm mịn da, trang điểm, điều chỉnh ánh sáng kém, thay đổi màu tóc, v.v.

Bất kể khía cạnh nào trong chân dung của bạn mà bạn cần điều chỉnh, PortraitPro có thể giúp bạn thực hiện điều đó với khoản thanh toán một lần là 89,90 đô la.

Download

10.Machine Wash Deluxe

Nguồn: Mister Retro

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chúng tôi có Machine Wash Deluxe , đây là một plugin Photoshop bổ sung các hiệu ứng thời tiết khó chịu cho ảnh của bạn. Khi bạn muốn hình ảnh của mình có được sự rung cảm, retro tuyệt vời đó, Machine Wash Deluxe là ứng dụng bạn cần.

Plugin đi kèm với hơn 3.500 cài đặt trước, có thể được sử dụng để kết cấu và thay đổi các bức ảnh theo hàng ngàn cách khác nhau và làm cho chúng trông cũ, cổ điển hoặc khác.

Machine Wash Deluxe là một plugin cực kỳ thú vị để chơi và sẽ giúp bạn tạo ra những hình ảnh độc đáo ngăn người xem theo dõi. Bạn sẽ mất 99 đô la để truy cập. Nhưng nếu bạn có thêm một chút tiền để chi tiêu, bạn sẽ thích các biến đổi ảnh trừu tượng bạn có thể thực hiện với nó.

Download

Tóm lại là:

Bạn đã có nó, 10 plugin photoshop tốt nhất vào năm 2020. Nếu bạn thường xuyên sử dụng phần mềm huyền thoại của Adobe, những công cụ này sẽ giúp bạn tăng cường công việc và tạo ra nội dung trực quan tốt hơn. Bây giờ bạn chỉ cần quyết định những gì bạn muốn sử dụng!

Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn một chút, chúng tôi đã liệt kê lại từng ứng dụng được đề cập trong bài viết này bên dưới:

1.Camera Raw

2.Effect ON1

3.Texture Arnachy

4.FlatIcon

5.RH Hover Color Picker

6.Hiệu ứng ON1

7.Fluid Mask 3

8.Noiseware

9.PortraitPro

10.Machine Wash Deluxe

Xem thêm:

 

Nguồn dịch: Internet/Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *