Graphic Design top 10 sách hay về thiết kế năm 2020

Graphic Design top 10 sách hay về thiết kế năm 2020

Graphic Design top 10 sách hay về thiết kế năm 2020

1.Thiết Kế Cho Người Mới Bắt Đầu – Nguyễn Việt Hùng

Nếu bạn luôn ao ước trở thành một designer, được biết thêm về thiết kế, hiểu về thiết kế, được thử nghiệm và chiêm nghiệm về thiết kế, thì quyển sách hay về graphic design này là dành cho bạn. Quyển sách này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề như khó khăn trong tìm kiếm ý tưởng, khó chịu vì sản phẩm chưa đẹp như mong muốn, và bối rối về màu sắc, bố cục, font chữ của sản phẩm của mình.

Sẽ không có quá nhiều những kiến thức liên quan đến lịch sử thiết kế, cuốn sách này sẽ chỉ tập trung vào việc giúp bạn nắm bắt và ứng dụng những nền tảng quan trong nhất trong thiết kế đồ họa. Rất nhiều kiến thức về thiết kế sẽ được chứa đựng trong cuốn sách này. Hi vọng nó sẽ giúp ích được cho bạn, trong cuộc sống.

2.Em Muốn Học Thiết Kế Nhưng Mẹ Không Cho!

 

Chắc hẳn nhiều người chưa có cái nhìn toàn vẹn về nghề thiết kế. Chính vì thế, quyển sách hay về graphic design nói riêng và thiết kế nói chung này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn chân thực nhất về Thiết kế và cách thức để trở thành một nhà thiết kế tại Việt Nam. Cuốn sách đi sâu vào những vấn đề không chỉ dân ngoại đạo mà rất nhiều nhà thiết kế trẻ vẫn chưa nhìn ra. Và tất nhiên sẽ gồm cả những ví dụ, những lời khuyên bổ ích từ các nhà thiết kế kinh nghiệm để bạn xác định hướng đi đúng và hiệu quả nhất trên con đường trở thành một nhà thiết kế tài năng. Cuốn sách sẽ định hướng lại những suy nghĩ của bạn về ngành Thiết kế Sáng tạo và giải đáp mọi thắc mắc bạn đã có, đang có và chưa biết mình sẽ có về Thiết kế.

3.Design Layout Volume 1

Design Layout Volume 1 được chia thành 8 phần nói về hơn 200 đề mục khác nhau. Đầu tiên, sách sẽ nói về việc lên kế hoạch trình bày cơ bản mà một designer chuyên nghiệp cần tiến hành trưóc khi bắt tay vào một dự án thiết kế. Tiếp theo là những thành phần chính tạo nên một trang thiết kế, gồm phác thảo, kiểu chữ, nội dung, hình ảnh, hiệu ứng đồ họa và màu sắc. Và cuối cùng, quyển sách hay về graphic design này sẽ giới thiệu một số gợi ý thiết kế cho từng dự án cụ thể mang tính chất tham khảo.

4.Thiết Kế Web Với Dreamweaver

Thiết kế Web với Dreamweaver được biên soạn bởi Jeremy Osborn và nhóm AGI Creative nhằm giới thiệu bạn đọc cách thiếp lập Dreamweaver và hướng dẫn sử dụng các công cụ thiết kế và tạo bố cục. Ngoài ra, quyển sách này còn giới thiệu cách xây dựng các Website dựa trên CSS, sử dụng style để đảm bảo sự nhất quán và hợp chuẩn trong thiết kế. Chỉnh sửa site trong chế độ xem code (code view). Tạo form HTML chứa các trường văn bản, menu sổ xuống và hộp kiểm.

5.Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6

Cuốn sách hay về graphic design Tự Học Thiết Kế Đồ Họa Trên Photoshop CS6 được biên soạn nhằm hướng dẫn bạn đọc các cách chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh nghệ thuật, thiết kế những tấm quảng cáo bắt mắt, xây dựng giao diện Web tiện dụng… bằng ngôn từ và hình ảnh minh họa hướng dẫn dễ hiểu nhất.

6.Tự Học Illustrator CS6 Trong Thiết Kế Đồ Họa

 Adobe Illustrator CS6 là một phần mềm dạng trang trí, minh họa ứng dụng phổ biến được áp dụng trong công nghệ thiết kế quảng cáo, tạo mẫu và thiết kế ảnh cho web. Phần mềm Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp. Ngoài ra, Adobe Illustrator còn phối hợp rất tốt với các phần mềm thuộc lĩnh vực đồ họa khác. Cuốn sách Tự học Illustrator CS6 trong thiết kế đồ họa nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đọc tự học và tự thực hành phần mềm Illustrator CS6.

7.Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh

 Sách Photoshop CS6: Chuyên Đề Chỉnh Sửa Ảnh được biên soạn giúp bạn đọc có thể tự học và khai thác có hiệu quả chương trình Photoshop CS6 trong công việc. Cho dù bạn là người mới bắt đầu làm quen hay chưa biết gì về Photoshop, quyển sách hay về graphic design này giúp bạn có thể xử lý ảnh nhanh và dễ.

8.Photoshop CS6 – Chuyên Đề Làm Mịn Da

Photoshop CS6 – Chuyên Đề Làm Mịn Da sẽ giúp bạn làm quen với một số công cụ thường được sử dụng trong Photoshop để làm mịn da gồm nhóm công cụ Spot Healling Brush Tool, nhóm công cụ Clone Stamp Tool và Eraser Tool. Ngoài những công cụ nêu trên, chương trình còn sử dụng một số lệnh hiệu chỉnh trong Photoshop như Reduce Nolse hay dùng chương trình Neat Image (Plug-in của hãng thứ ba) giúp cho bạn làm mịn da một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

9.Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc

 Hãy thử tượng tượng: bức ảnh xưa cũ đã bị hoen màu theo thời gian nay được hồi sinh trở lại, một ảnh chụp cảnh bình thường nay trở nên lung linh huyền ảo hay tấm poster quảng cáo với nhiều màu sắc bắt mắt… chỉ bằng những thao tác trên chiếc máy tính. Không có vẻ đẹp nào là không thể tạo ra với “bậc thầy” chỉnh sửa ảnh Photoshop. Thế nhưng biết phải sử dụng thế nào khi mà giao diện của nó có vô vàn phím, công cụ và chức năng? Cuốn sách Photoshop CS6 – Chuyên Đề Ghép Và Chỉnh Sửa Tóc sẽ chỉ cho bạn điều đó.

10.Tự Học Adobe Photoshop CS5

Tự học Adobe Photoshop CS5 sẽ cung cấp đến người sử dụng những thông tin cơ bản lẫn nâng cao liên quan đến một trong những phần mềm được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. Có thể nói, Adobe Photoshop CS5 là một trong những giải pháp tuyệt đỉnh cho các thao tác xử lý ảnh số cao cấp, cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Photoshop, cộng thêm những công cụ đột phá cho phép người sử dụng tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động thú vị theo nhu cầu, sở thích.

danthietke.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *